Tủ rượu treo tường đẹp- 4 nguyên tắc khi trang trí tủ rượu phòng khách

mẫu tủ rượu

Tủ rượu treo tường được coi là món nội thất quan trọng trong thiết kế của căn nhà hiện đại. Tủ rượu không chỉ là nơi để bạn thoải mái trưng bày bộ sưu tập yêu thích của mình mà còn tô điểm thêm cho căn phòng của bạn.

Mẫu tủ rượu treo tường hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã, chất liệu tủ rượu treo tường đa dạng khác nhau. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn những mẫu tủ có tỉ lệ, màu sắc hài hòa với các nội thất trong nhà. Như thế sẽ đem lại sự thoải mái cũng như làm nổi bật lên căn phòng của bạn.

mẫu tủ rượu
Mẫu tủ rượu treo tường thiết kế tròn sang trọng.

 

Mẫu tủ rượu âm tường treo tường đẹp,đơn giản.

Về thiết kế tủ rượu âm tường luôn được thiết sang trọng, tinh tế, hiện đại. Những ngăn để rượu được thiết với nhiều kích thước khác nhau cho tường chai rượu, hoàn toàn an tâm khi đặt chai rượu vào những vị trí như vậy, chẳng phải lo bị va đập, đổ vỡ.

Màu sắc trang nhã, hài hòa, tinh tế.

Trong phong thủy, mỗi một món đồ nội thất đều mang một ý nghĩa riêng, việc sắp xếp hợp lý sẽ hỗ trợ cho gia chủ nhiều hơn trong công việc và cuộc sống. Tủ rượu treo tương cũng nằm trong vòng quy luật đó. Nếu như nà ghế thấp là nước thì tủ rượu treo tường chính là núi. Không gian sống mà có cả nước và non mới làm cho cuộc sống con người cân bằng.

4 Nguyên tắc khi trang trí tủ rượu

  • Trang trí tủ rượu theo phong thủy

–  Đồ nội thất trang trí trong nhà luôn luôn cần tuân theo các quy tắc phong thủy. Và đồ mình dùng để trang trí tủ rượu cũng không phải là ngoại lệ.

– Phong thủy khi trang trí tủ rượu bao gồm: phương hướng, mệnh, can chi.

  • Trang chí tủ rượu không nên quá tham chi tiết

– Một chiếc tủ rượu đẹp, những chai rượu quý giá là chưa đủ. Đi kèm theo nó là những đồ trang trí giúp chiếc tủ không còn cảm giác đơn điệu, lạc lõng nữa.

– Việc đặt quá nhiều đồ sẽ tạo cảm giác rối mắt. Hãy chọn ít đồ trang trí nhưng mà chất, điều đó sẽ tạo điểm nhấn khác biệt cho căn phòng.

  • Trang trí tủ rượu theo một chủ đề nhất định

– Với những người sành rượu, thích sưu tầm rượu thì chắc chắn sẽ họ sẽ biết thế nào là trang trí theo chủ đề. Ví như trang trí theo chủ đề: linh vật, tượng người,…

– Nếu như kết hợp các đồ vật không liên quan đến nhau thì nó sẽ tạo nên điểm khác biệt trong không gian của bạn.

  • Trang trí tủ rượu bằng cách phân bố hợp lí

– Việc sắp xếp các chai rượu và đồ trang trí hợp lí sẽ tạo nên một tổng thể hòa hợp đẹp mắt

– Hãy tạo nên một không gian cuốn hút, lộng lẫy cho không gian phòng khách

– Trang trí tủ rượu thực sự là một nghệ thuật và chủ nhân là một nghệ sĩ

Cơ sở cung cấp các mẫu tủ rượu uy tín

Nội thất Hùng Phát– đơn vị tiên phong các sản phẩm về tủ rượu. Chúng tôi tạo ra sự khác biệt từ sản phẩm của mình với mong muốn tạo ra sự khác biệt với không gian nhà bạn”.

Gửi phản hồi