Mẫu tủ rượu góc tường đẹp cho không gian nhà bạn

tủ rượu góc tường

Mẫu tủ rượu góc tường

Tủ rượu góc tường là một mẫu tủ có thiết kế để đặt vào vị trí góc của nhà. Diện tích góc phòng là một phần rất khó để sử dụng và trang trí nên các gia đình thường bỏ trống. Để các bạn không chờ lâu, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu tủ rượu góc phù hợp với các nhà bạn ngay bây giờ.

Mẫu tủ rượu góc tường bằng gỗ sang trọng, cổ điển.

Mẫu tủ rượu góc tường đẹp cổ điển

Hiện nay có rất nhiều các loại tủ rượu góc tường được làm bằng chất liệu gỗ khác nhau. Từ những mẫu tủ gỗ cao cấp, đến các mẫu tủ gỗ để rượu bình dân sử dụng gỗ ép.

Khi làm tủ rượu, vật liệu được sử dụng nhiều nhất là gỗ và kính. Gỗ mang lại sự ấm áp, thân thiện và sang trọng. Kính thì giúp mọi người có thể nhìn rõ được các loại rượu đang được trưng bày.

Ở các mẫu tủ đựng rượu cao cấp thường sử dụng các vật liệu gỗ quý hiếm như gỗ hương, gỗ gõ đỏ…và được cham khắc tinh tế. Còn các mẫu tủ rượu phổ thông thì thường được làm đơn giản hơn nhằm mục đích tiết kiệm chi phí.

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nên giá trị sử dụng sẽ lâu bền hơn.

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ gỗ tự nhiên. Với thiết kế vô cùng sang trọng và độc đáo với 2 mặt hậu vuông góc với nhau. Thích hợp đặt ở góc phòng, tận dụng tối đa góc chết giúp tô điểm thêm cho không gian.

Tủ rượu góc được cấu tạo bao gồm 3 mặt trưng bày. Các tầng phân cách nhau bởi đợt kính, tạo nên sự nhẹ nhàng, tinh tế khi để rượu. Mặt chính giữa được thiết kế thêm một hộc tủ lớn, để bạn đựng thêm được nhiều món vật dụng khác, giúp không gian phòng luôn gọn gàng, ngăn nắp. Sự gia công tỉ mỉ tạo nét từng chi tiết nhỏ, trạm trổ từng họa tiết khiến tủ rượu thêm phần thu hút và làm tăng lên giá trị không gian xung quanh tủ.

Màu sắc hoa văn nhẹ nhàng, tinh tế.

Mẫu tủ rượu góc tường đẹp hiện đại cho bạn tham khảo

Mẫu thiết kế tủ rượu với 2 màu đen trắng cổ điển.

 

Màu sắc hài hào, kết hợp với chất liệu kính tạo nên sự bắt mắt trong từng sản phẩm.

 

Thiết kế 5 tầng rộng rãi cho bạn thoải mái đặt những món đồ trang trí.

Liên hệ ngay với Nội thất Hùng Phát để xem những mẫu tủ rượu đẹp chất lượng nhất nhé. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình cùng với các nghệ nhân tay nghề cao, chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng.

 

Gửi phản hồi