Tủ Bày Đồ

Kệ trưng bày đồ cổ

Tủ Cổ

Tủ Gỗ Gụ

Tủ bày đồ hùng phát

Tủ trưng đồ phòng khách luôn là một món đồ thiết yếu trong mỗi gia đình. Nó có thể là những chiếc tủ cổ, kệ trưng bày đồ cổ, tủ bày đồ cổ, tủ gỗ trưng bày “sách, ảnh, kỉ niệm chương, bằng khen” và nhiều đồ khác. Một phòng khách thì cần phải có bộ bàn ghế và những chiếc tủ thì mới có thể trở lên sang trọng.

Nội thất hùng phát xin giới thiệu với quý khách hàng một vài mẫu sản phẩm, tủ gỗ gụ mong quý khách dành chút thời gian để tìm hiểu. Nếu tất cả các mẫu tủ gỗ trưng bày trên chưa làm hài lòng quý khách, quý khách có thể liên hệ với nội thất hùng phát. Nội thất hùng phát sẽ tiếp thu mọi ý kiến khách hàng để áp dụng vào sản xuất. Nhằm tạo ra những bộ sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tủ gỗ gụ là sản phẩm chủ yếu tại nội thất hùng phát.

Khi tiếp xúc với các mặt hàng tại cửa hàng nội thất hùng phát, quý khách hàng sẽ biết được tới 80% mặt hàng tại hùng phát đều được sản xuất từ gỗ gụ. Tại sao chúng tôi sử dụng gỗ gụ mà không phải những loại gỗ khác?.

Điều đầu tiên là bởi vì gỗ gụ là một loại gỗ tốt rất bền và chắc. Thứ hai là gia công các loại gỗ lim, hương, tram, pơ mu, sẽ tạo ra mùi ảnh hưởng rất lớn đến hệ hô hấp của con người. Gỗ gụ thì lại không như thế. Thứ ba là gỗ gụ rất sẵn tại các nước Lào và Campuchia, thường được xuất khẩu qua Việt Nam rồi mới qua các nước khác. Bởi vậy gỗ gụ tại nước ta rất sẵn.

Gần đây gỗ gụ cũng đang dần cạn kiệt các thương lái đã liên kiết với các công ty gỗ Nam Phi để nhập khẩu các loại gỗ Nam Phi. Nhưng với hùng phát chúng tôi hiểu được giá trị của những món đồ được làm từ gỗ gụ. Vì thế gỗ gụ vẫn là nguyên liệu sản xuất chính tại Cơ sở sản xuất đồ gỗ nội thất Hùng Phát.

Tủ gỗ trưng bày nên được bày trí thế nào ?

Tủ bày đồ phòng khách theo cách gọi của người nam bộ thì là tủ trưng bày phòng khách. Khi bạn muốn bày trí những chiếc tủ thì bạn lên lưu ý các vị trí :

  • Vị trí trung tâp chính diện sẽ là một vị trí lý tưởng để đặt một chiếc tủ trưng đồ cổ hoặc một chiếc kệ trưng bày ti vi.
  • Vị trí góc tường là một vị trí rất ít người để ý đến, nhưng nếu biết tận dụng không gian. Bạn có thể đặt một kệ trưng bày đồ cổ là một loại tủ góc sẽ tạo thêm chiều sâu cho không gian sống.
  • Vị trí ngăn cách giữa phòng khách và một không gian khác thì bạn nên lựa chọn mẫu tủ  được trang trí hai mặt , nó sẽ như một chiếc bình phong ngăn cách không gian nhà bạn

Cách lựa chọn tủ bày đồ phòng khách.

Tủ trưng bày phòng khách tại nội thất hùng phát rất đa dạng. Mỗi năm chúng tôi luôn cải tiến và đưa ra những mẫu sản phẩm mới. Khi chọn mua tủ tại nội thất hùng phát quý khách hàng lên lưu ý là :

  • Nhu cầu : Qúy khách hàng muốn một chiếc tủ bày đồ cổ thì lên chọn những mẫu tủ được thiết kế theo lối cổ điển. Ngược lại nếu quý khách muốn một chiếc tủ rượu thì lên chọn mẫu tủ hiện đại hoặc tủ tân cổ điển.
  • Chất Liệu : Tại Hùng Phát tủ gỗ gụ là mặt hàng chính nhưng nếu quý khách muốn một chiếc tủ được làm bằng chất liệu khác thì Hùng Phát hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách.
  • Kích thước, màu sắc : Phần lớn sản phẩm tại hùng phát được hoàn thiện theo tông màu trầm tối. Nhưng nếu quý khách hàng có nhu cầu tông màu sáng hùng phát sẵn lòng phục vụ.