Tràng kỷ – sản phẩm mang giá trị sử dụng cao

bộ trường kỷ đẹp

Tràng kỷ – sản phẩm mang giá trị sử dụng cao

Tràng kỷ (hay còn được gọi là trường kỷ) là một trong những vật dụng rất quen thuộc hiện nay của nhiều gia đình tại nước ta.

Tràng kỷ là kiểu bàn ghế đã được sử dụng khá nhiều; và phổ biến từ xa xưa tại các gia đình người Việt. Hiện nay; phong trào sử dụng bàn ghế trường kỷ này đã quay trở lại; và đang có xu hướng phát triển mạnh trong những năm qua.

tràng kỷ

Hình 1. Tràng kỷ – sản phẩm mang tính sử dụng cao của người Việt

Tràng kỷ – sản phẩm mang giá trị sử dụng cao

Tràng kỷ gỗ là một trong những vật dụng quen thuộc; và khá lâu đời ở mỗi gia đình người Việt. Hiện nay; sử dụng trường kỷ dần trở thành một trao lưu khá phổ biến; và được xem như là một trong những phương thức lưu giữ; lại một nét văn hóa đẹp của cha ông ta.

Những giá trị đặc biệt mà bộ trường kỷ đem đến cho người sử dụng:

Giá trị sử dụng cao:

Tràng kỷ hiện nay không còn là một vật dụng; trang trí như kỳ xưa nữa mà còn mang tính sử dụng rất cao.

Bộ trường kỷ thường bao gồm hai ghế dài, 1 cái bàn dài vào 2 cái tíu; khi đặt bàn ghế trường kỷ tại phòng khách có thể đón tiếp; một lượt khách với số lượng lớn mà vẫn thoải mái da có hai ghế trưởng kỷ; dài nên mọi người ngồi chung với nhau rất thuận tiện.

Ngoài ra, trong một số trường hợp; gia chủ còn có thể sử dụng ghế trường kỷ để nằm nghỉ ngơi và thư giãn.

Giá trị tinh thần:

Trường kỷ là một đồ vật được sử dùng từ rất lâu đời; ở nhiều gia đình người Việt chúng ta. Ở thời xưa; chỉ những gia đình giàu có mới có thể sắm được tràng kỷ để;  đặt tại gian chính giữ tại vị trí trang trọng của ngôi nhà.

bộ trường kỷ đẹp
bộ trường kỷ đẹp

Hình 2. Một sản phẩm tràng kỷ được điêu khắc tinh tế của Trường Kỷ Hùng Phát

Bộ trường kỷ được điêu khắc với những đường nét hoa văn rất tinh xảo từ cá chép; hoa sen hay rồng, phượng,… với ý nghĩa tốt đẹp như đem đến hạnh phúc và bình an cho mỗi gia đình.

Nhiều người tin rằng bộ trường kỷ nếu đặt đúng phương vị, hợp với phong thủy của gia chủ sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia đạo.

Hiện nay, xu hướng sử dụng tràng kỷ đã bắt đầu lan tỏa ra khắp thế giới với nhiều lượt hàng xuất khẩu thành công của các doanh nghiệp trong nước.

Để tìm kiếm những bộ tràng kỷ chất lượng tốt, nhiều mẫu mã đẹp, điêu khắc hoa văn sắc sảo, bạn hãy đến với dịch vụ của Trường Kỷ Hùng Phát bằng cách truy cập vào địa chỉ web: Nội thất hùng phát

Gửi phản hồi